bóng đá ngoại hạng anh tối nay/

Chia sẻ sau trận hòa 1-1 trên sân Pleiku, tiền vệ Đỗ Văn Thuận khẳng định đội nhà đã phải nhận quả 11m oan uổng khi chính Minh Vương cũng đã thừa nhận mình không bị đốn ngã trong vòng cấm.

Tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa HAGL và Bình Định ở vòng 22 V-League 2022 tại Pleiku tối 28/10 chính là pha ngã không rõ ràng của Trần Minh Vương trong khu vực cấm địa Bình Định, qua đó giúp 'Gỗ' được hưởng quả đá phạt 11m thứ hai trong trận đấu. óngđángoạihạnganhtố

Xem lại băng ghi hình tình huống, có vẻ như lực tác động của cầu thủ Bình Định chưa đủ để Minh Vương ngã nhào ra sân. Và đây cũng là lý do khiến các cầu thủ đội khách đã có những phản ứng gay gắt với trọng tài chính. 

bóng đá ngoại hạng anh tối nay

óngđángoạihạnganhtố

Nhắc lại tình huống này, tiền vệ Đỗ Văn Thuận cho biết: "Ở trận đấu này, Bình Định đã rất quyết tâm giành 3 điểm. Hiện tại tôi không biết phải nói gì khi mà đội phải nhận hai quả penalty. Ở quả phạt đền thứ hai, đúng là Minh Vương nói luôn là không ai va chạm gì cả. Thực sự tôi không hài lòng về công tác trọng tài ở trận đấu này".

bóng đá ngoại hạng anh tối nay

óngđángoạihạnganhtố

Hé lộ thêm về câu chuyện với Minh Vương sau trận, Văn Thuận nói: "Lúc tôi bị thay ra thì tôi có hỏi Minh Vương là tình huống đó có penalty không, thì bạn ấy lắc đầu bảo là không có penalty anh ạ". 

bóng đá ngoại hạng anh tối nay

óngđángoạihạnganhtố

Nói thêm về trận đấu, ngôi sao của Bình Định đã đánh giá về đội chủ nhà HAGL: "Ở 10 phút đầu trận, Bình Định đã gặp đôi chút khó khăn nhưng về sau thì đội là lập lại trật tự trận đấu. HAGL mùa này chỉ chơi tốt trong hiệp 1, còn hiệp 2 họ thực sự đã không thi đấu tốt. Việc Bình Định bị cầm hòa ở trận này quả thực rất đáng tiếc". 

óngđángoạihạnganhtố

Với việc đánh rơi 3 điểm đầy tiếc nuối trong những phút cuối ở trận gặp HAGL, đội bóng đất Võ gần như đã không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vương. Song Văn Thuận khẳng định đội vẫn sẽ nỗ lực trong các trận còn lại của mùa giải. 

óngđángoạihạnganhtố

Anh cho biết: "Tại V-League thì trình độ các đội bóng là khá ngang nhau, quan trọng là tâm lý của các đội ở tốp dưới với tốp trên. Ở vòng tới Bình Định sẽ gặp Viettel, đội sẽ gặp thiệt thòi rất nhiều khi tôi và Tấn Tài sẽ phải nghỉ thi đấu. Song toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết sức". 

óngđángoạihạnganhtố

VIDEO: Tình huống dẫn tới quả 11m của HAGL

óngđángoạihạnganhtố