lịch thi đấu bóng đá mu/

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã nhận được thư mời từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á để tham dự lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022.HLV Park Hang Seo được mời bốc thăm AFF Cup 2022

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á mời tham dự lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022, diễn ra vào ngày 30/8 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Giải đấu năm nay dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 23/12/2022 đến ngày 15/01/2022. Thời điểm diễn ra AFF Cup sẽ ngay sau khi VCK World Cup khép lại.ịchthiđấubóngđá

Theo quy tắc của AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ nằm ở nhóm hạt giống số một cùng Thái Lan. Nhóm hạt giống số hai sẽ gồm Indonesia và Malaysia. Nhóm số ba gồm Singapore, Philippines. Nhóm số bốn gồm Myanmar, Campuchia. Nhóm cuối cùng sẽ gồm Lào và đội thắng trong trận play off giữa Timor Leste với Brunei.

lịch thi đấu bóng đá mu

ịchthiđấubóngđá

Tại giải đấu năm nay, 10 đội bóng sẽ được chia thành 2 bảng và thi đấu theo thể thức sân nhà sân khách. Mục tiêu của ĐT Việt Nam là hướng tới chức vô địch tại giải đấu lần này.

lịch thi đấu bóng đá mu

ịchthiđấubóngđá

Trong ngày hôm qua (25/8), VFF và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã có cuộc họp quan trọng để bàn về những kế hoạch trong thời gian tới. Trước mắt, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ hội quân để chuẩn bị cho FIFA days vào tháng 9 tới.

lịch thi đấu bóng đá mu

ịchthiđấubóngđá

Hiện tại, LĐBĐ Ấn Độ vẫn chưa xác nhận về việc tham gia giải giao hữu cùng ĐT Việt Nam do đang phải nhận án phạt từ FIFA. Dẫu vậy, đôi bên vẫn đang tích cực làm việc để tìm ra giải pháp cuối cùng.

ịchthiđấubóngđá

Trong trường hợp Ấn Độ không thể tham dự giải giao hữu cùng ĐT Việt Nam và Singapore, VFF sẽ phải mời một đội bóng khác. Hiện tại, các quan chức của LĐBĐ Việt Nam đang lên kế hoạch cho một phương án B để trám vào vị trí của ĐT Ấn Độ.

ịchthiđấubóngđá