lịch thi đấu bóng đá nam olympic 23 7/

Trong trận cầu tâm điểm vòng 14, thầy trò HLV Chun Jae Ho đứt mạch chiến thắng khi chỉ có được kết quả hoà trước SLNA.HLV Chun chia sẻ sau trận hoà SLNA

“Tôi không hài lòng về kết quả này” – chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định. “Trong hiệp 2 chúng tôi có 3 cơ hội nhưng đáng tiếc không thể chuyển hoá được thành bàn thắng. Chúng tôi biết rằng mình không thể thắng suốt cả mùa giải nhưng luôn nỗ lực, đây là trận đấu khó khăn và dù không thể giành 3 điểm, tôi vẫn hài lòng với sự thể hiện của các cầu thủ.ịchthiđấubóngđá

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho từng trận đấu, luôn muốn chơi bóng đá đẹp, không thích đá phong ngự nên đã tung cả 3 ngoại binh. Họ chơi tốt, tôi đặt niềm tin vào họ. Tôi tiếc khi không thể giành chiến thắng. Hà Nội sẽ luôn chơi cống hiến và giành kết quả tốt trong từng trận đấu.

lịch thi đấu bóng đá nam olympic 23 7

ịchthiđấubóngđá

Chiến thắng tại V-League không dễ dàng. Với các đội bóng bám đuổi, chúng tôi luôn cố gắng giành chiến thắng. CLB Hà Nội sẽ nỗ lực qua từng trận đấu và giành kết quả tốt”.

lịch thi đấu bóng đá nam olympic 23 7

ịchthiđấubóngđá

Chia sẻ về tình hình lực lượng, HLV Chun Jae Ho tiết lộ thủ môn Tấn Trường bị đau tay, tiền vệ Hùng Dũng bị cảm nhẹ và cả 2 không góp mặt ở trận đấu này. Ông cũng kỳ vọng các cầu thủ ghi bàn, nhưng không đặt nặng nhiệm vụ vào từng cá nhân mà muốn đội bóng ghi bàn ở nhiều vị trí.

lịch thi đấu bóng đá nam olympic 23 7

ịchthiđấubóngđá

 

ịchthiđấubóngđá

 

ịchthiđấubóngđá