thong tin chuyen nhuong man city/

Chuyển nhượng Man City ở Hè 2022 đang diễn ra sôi nổi, cùng điểm qua những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Man xanh được quan tâm nhất ngày 7/6/2022.Kalvin Phillips nổi loạn, đòi tới Man CityMan City và Liverpool chi tiêu thế nào dưới thời Pep và Klopp?Fabrizio Romano cập nhật vụ Man City mua Marc Cucurella Mikel Arteta muốn làm việc với Oleksandr Zinchenko 

Chứng kiến Oleksandr Zinchenko không được ra sân thường xuyên ở Man City, HLV Mikel Arteta đã đánh tiếng muốn đưa anh về Arsenal. Pháo thủ chấp nhận chi 25 triệu euro cho thương vụ này. Kalvin Phillips nổi loạn, đòi tới Man City

Theo Football Insider, tiền vệ Kalvin Phillips vừa thông báo với Leeds United rằng anh muốn đầu quân cho Man City ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022.

thong tin chuyen nhuong man city

Gundogan đàm phán rời Man City

Theo Metro, Gundogan đang đàm phán để tới La Liga chơi bóng. Anh đang được Real và Barca quan tâm. Hợp đồng của tiền vệ này với Man xanh chỉ còn thời hạn đến Hè 2023.

thong tin chuyen nhuong man city

Man City sẽ có 200 triệu Bảng nếu bán được một số cầu thủ 

Theo Telegraph, Man City hy vọng có thể thu về 200 triệu Bảng từ việc bán cầu thủ trong những ngày tới. Các nhà vô địch Premier League có thể bán đi Gabriel Jesus, Raheem Sterling, Yangel Herrera, Morgan Rogers, Gavin Bazunu và Pedro Porro Hè này.

thong tin chuyen nhuong man city

Fabrizio Romano cập nhật vụ Man City mua Marc Cucurella

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man City chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho hậu vệ Marc Cucurella của Brighton.

Man City sẵn sàng đàm phán vụ Raheem Sterling

Theo Daily Mail, Chelsea và Arsenal quan tâm Raheem Sterling, cầu thủ chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Man City. Đội bóng thành Manchester sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với 2 đại diện của thành London, họ muốn 60 triệu bảng cho cựu cầu thủ của Liverpool.

Chelsea gia nhập cuộc đua giành Gabriel Jesus

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Chelsea là cái tên mới nhất muốn có chữ ký của tiền đạo Gabriel Jesus, người đang khoác áo Man City. Trước đó, Arsenal cũng quan tâm cầu thủ người Brazil.

Man City phủ nhận quan tâm Declan Rice

Phía Man City đã phủ nhận thông tin quan tâm tiền vệ Declan Rice của West Ham. Mức phí 150 triệu bảng mà West Ham đòi hỏi là lý do khiến Man xanh không mấy thiện cảm với thương vụ này.