kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay/

Dù đã giúp CLB TP.HCM có được chiến thắng ấn tượng trước HAGL ở ngay trận đầu ra mắt song tân HLV Vũ Tiến Thành vẫn tỏ ra thận trọng và hướng đến mục tiêu trụ hạng.HLV CLB TP.HCM nói điều bất ngờ sau khi đánh bại HAGL ở trận ra mắt

CLB TP.HCM đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng ấn tượng trước HAGL dù phải làm khách trên sân Pleiku.Thắng trận, đoàn quân dưới quyền HLV Vũ Tiến Thành có 3 điểm quý hơn vàng để vươn lên xếp 12 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, vượt qua CLB Sài Gòn.ếtquảbóngđátrựctuyếnhô

Chia sẻ sau trận đầu dẫn dắt "Chiến hạm đỏ", HLV Vũ Tiến Thành bày tỏ: "Tôi chưa thể nghĩ đến các vị trí cao hơn, vì chặng đường sắp tới rất khó khăn. Tôi chưa biết kết quả của CLB Hà Tĩnh nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã vượt qua Sài Gòn. Và giai đoạn tới, chỉ cần hòa hoặc thua là sẽ mất vị trí. Đến giờ, chúng tôi vẫn không có mục tiêu nào khác ngoài trụ hạng".

kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay

ếtquảbóngđátrựctuyếnhô

"Chúng tôi cũng xác định đây là trận đấu khó khăn vì HAGL luôn chơi tốt trên sân nhà. Cảm xúc thì tất cả các cầu thủ, BHL, đơn vị chủ quản rất vui mừng, và đây là cơ sở để chúng tôi chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo",cựu thuyền trưởng Sài Gòn FC cho hay.

kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay

ếtquảbóngđátrựctuyếnhô

Nhận định thêm về chuyên môn, ông chia sẻ: "Chúng tôi thắng nhưng HAGL kiểm soát bóng tốt hơn, 2 tình huống dẫn đến bàn thắng mang dấu ấn cá nhân. Ngay từ hiệp 1, chúng tôi cũng khó kiểm soát bóng tốt. Về sự kết hợp, chúng tôi không bằng HAGL".

kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay

ếtquảbóngđátrựctuyếnhô

"Chúng tôi đang cần điểm nên vào sân với 200% sức lực. Hai tuần qua, chúng tôi trải nghiệm được sự lỏng lẻo ở tuyến sau, đó là điểm yếu đang tồn tại của CLB TP.HCM và chúng tôi cũng cố gắng khắc phục. Năng lực chúng tôi có, nhưng bối cảnh hiện nay, chúng tôi đang đứng cuối bảng nên mọi chuyện rất khó khăn".

ếtquảbóngđátrựctuyếnhô