Senegal Với Hà Lan/

Trước sự dư thừa ở vị trí thủ môn, CLB Topenland Bình Định mới đây đã quyết định nói lời chia tay với thủ môn dự bị Nguyễn Mạnh Cường sau khi sở hữu Đặng Văn Lâm.

Trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải ở V-League 2022 khép lại, CLB Topenland Bình Định đã nhanh tay chiêu mộ thành công thủ môn Đặng Văn Lâm từ Nhật Bản. Sự xuất hiện của ngôi sao Việt kiều Nga hứa hẹn sẽ mang tới sự chắc chắn nơi khung gỗ Bình Định FC. ớiHà

Sự góp mặt của Lâm 'tây' cũng khiến Bình Định đối mặt với tình cảnh dư thừa thủ môn, bởi trước đó họ đã sở hữu tới 4 cái tên là Trần Đình Minh Hoàng, Vũ Tuyên Quang, Võ Doãn Thục Kha và Nguyễn Mạnh Cường.

Senegal Với Hà Lan

ớiHà

Với sự xuất hiện của Đặng Văn Lâm, cuộc chiến cho một suất bắt chính nơi khung gỗ Bình Định được đánh giá sẽ trở nên khốc liệt hơn. Và những người ít có cơ hội nhất chắc chắn sẽ phải ra đi.

Senegal Với Hà Lan

ớiHà

Chính vì thế, BLĐ đội bóng đất Võ đã đi đến quyết định chia tay Nguyễn Mạnh Cường. Vào sáng 23/8, trang facebook của Bình Định đăng tải thông điệp chia tay cựu thủ thành An Giang: "Cảm ơn thủ môn Nguyễn Mạnh Cường. Chúc anh luôn dồi dào năng lượng và thành công trong môi trường mới!".

Senegal Với Hà Lan

ớiHà

Nguyễn Mạnh Cường sinh năm 1997 từng thi đấu cho Sanna Khánh Hòa BVN trước khi chuyển tới An Giang. Ở mùa giải năm ngoái, anh đã ra sân bắt chính cho CLB này 6 trận trước khi giải đấu bị hủy bỏ. Với việc chia tay Bình Định FC, nhiều khả năng thủ môn này sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ để tiếp tục sự nghiệp quần đùi, áo số.

ớiHà