xem kết quả bóng đá trực tuyến/

Đội bóng phố núi sẽ chịu tổn thất không nhỏ về lực lượng khi thiếu vắng một gương mặt quan trọng là Nguyễn Phong Hồng Duy trong màn tiếp đón CLB Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022. 

Quên đi thất bại trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội FC, các cầu thủ HAGL sẽ trở về sân nhà để chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022 vào chiều ngày thứ 6 tới. ếtquảbóngđátrựctuyế

Ở trận này, đội bóng phố núi sẽ không thể có sự phục vụ của hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy do bị treo giò. Trong chuyến làm khách đến sân Hàng Đẫy cuối tuần qua Hồng Duy đã phải nhận thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi với Văn Quyết (Hà Nội FC). 

xem kết quả bóng đá trực tuyến

ếtquảbóngđátrựctuyế

Đây là thẻ vàng thứ 3 của cầu thủ sinh năm 1996, đồng nghĩa với việc anh sẽ nghỉ thi đấu ở trận kế tiếp. Và đó chắc chắn sẽ là một tổn thất không hề nhỏ cho HAGL khi Hồng Duy là một nhân tố quan trọng trong lối chơi đang được HLV Kiatisuk áp dụng tại Gia Lai.

xem kết quả bóng đá trực tuyến

ếtquảbóngđátrựctuyế

Bên cạnh sự thiếu vắng Hồng Duy, lực lượng HAGL trong trận đấu với Hải Phòng còn có thể mất Minh Vương khi tiền vệ này đã bị đau sau trận đấu với Hà Nội FC. Song đội bóng phố núi vẫn còn nhiều cái tên chất lượng cho HLV Kiatisuk lựa chọn trong trận đấu tới.

xem kết quả bóng đá trực tuyến

ếtquảbóngđátrựctuyế

Màn so tài với Hải Phòng sắp tới được đánh giá là một trận cầu khó khăn cho HAGL do Hải Phòng ở mùa bóng năm nay đã chơi khá ổn định và chỉ kém 'Gỗ' 2 điểm. Song nếu không muốn để Hà Nội bỏ xa trên BXH thì thầy trò Kiatisuk cần quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này.

ếtquảbóngđátrựctuyế

Xem thêm:

ếtquảbóngđátrựctuyế
  • Lịch thi đấu V-League 2022
  • Kết quả V-League 2022
  • Bảng xếp hạng V-League 2022
HAGL: Khi thất bại đến từ hai cánh
Trận thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội FC đã cho thấy nhiều vấn đề của CLB HAGL, đặc biệt là khả năng giữ cự li đội hình và hỗ trợ bọc lót cho nhau của hàng phòng ngự.