lich cup c1/

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, ngôi sao sinh năm 1997 đã cho biết mình không gặp chấn thương như lo ngại sau trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 18 V-League 2022.

Trong chuyến hành quân đến sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã lập cú đúp bàn thắng, qua đó giúp Becamex Bình Dương giành chiến thắng 4-0 khá dễ dàng.

Song niềm vui của chân sút quê Hải Dương đã không trọn vẹn hoàn toàn khi anh bị đau và được đưa ra khỏi sân bằng cáng cứu thương. Theo nhận định, đây sẽ là chấn thương không nhẹ với cầu thủ sinh năm 1997. Tuy nhiên trên trang cá nhân, Tiến Linh đã lên tiếng trấn an NHM khi cho biết mình vẫn 'lành lặn'.

lich cup c1

Mùa giải năm nay, Tiến Linh thường xuyên phải đối mặt với các chấn thương. Tiền đạo này đã phải nghỉ thi đấu một tháng từ giữa tháng 7 cho đến giữa tháng 8. Hồi đầu mùa giải, Tiến Linh cũng không ra sân sau khi dính chấn thương liên quan đến bàn chân.

lich cup c1

Mặc dù thi đấu đứt đoạn nhưng ngôi sao ĐT Việt Nam vẫn đạt hiệu suất ghi bàn khá ấn tượng trong màu áo Bình Dương. Với cú đúp ở trận thắng SHB Đà Nẵng, Tiến Linh lúc này đã ghi 8 bàn ở V-League 2022. Anh hiện đã vươn lên xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách Vua phá lưới, chỉ sau Rimario với 13 bàn.

lich cup c1